X-RAY VIP

X-Ray VIP งานเทศกาลเชียงใหม่คเณศจตุรถี 2022

เพื่อการผสานพลังแห่งเมือง​ และการก้าวสู่วันแห่งความสดใสของผองเราทุกคน​ ระหว่างวันที่​ 31 สิงหาคม​ ถึง​ วันที่​ 9​ กันยายน​ 2565​ ณ​ โอลด์เขียงใหม่ (ศูนย์วัฒนธรรมฯ)​ ถนนวัวลาย​ เทศกาลคเณศจตุรถี เป็นเทศกาลที่คณะผู้มีศรัทธาและนับถือองค์พระพิฆเนศ ทำการเฉลิมฉลองการประสูติของพระองค์ท่าน

X-Writer

August 27, 2022

X-Ray VIP Absolute Health Chiangmai

แอ็บโซลูท เฮลธ์ เชียงใหม่ สหคลินิก ให้บริการดูแลรักษาและฟื้นฟูสุขภาพ โดยเน้นการป้องกันไม่ให้เกิดโรค ควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมครอบคลุมทุกระบบของร่างกาย โดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์

X-Writer

August 27, 2022

X-Ray VIP Atgenes Lanna

Atgenes Lanna คลินิกเทคนิคการแพทย์ที่มาจากกรุงเทพฯ โดยให้บริการเกี่ยวกับการตรวจวินิจฉัย วิเคราะห์ผลทางห้องปฏิบัติการซึ่งสัมพันธ์กับความผิดปกติต่าง ๆ จากสิ่งส่งตรวจในร่างกายและยังให้บริการทางด้านสุขภาพและการแพทย์สำหรับบุคคลทั่วไป องค์กรของรัฐและเอกชน รวมถึงสถานพยาบาลต่าง ๆ

X-Writer

August 27, 2022

X-Ray VIP Rin Japanese Izakaya

Rin Japanese Izakaya ร้านอิซากายะเปิดใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น ยกญี่ปุ่นมาไว้กลางเมืองเชียงใหม่ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ปิ้งย่างเสียบไม้ จะกินหรือจะดื่มก็มีให้เลือกมากมายร้านบรรยากาศสุดชิค สุดคูล แบบญี่ปุ่นสุดแนว จะมากับเพื่อน กับครอบครัว ได้หมดเลย อิ่มคุ้ม ดีต่อใจ สายชิลห้ามพลาด

X-Writer

August 10, 2022

X-Ray VIP The Green City Condo

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับเดือนนี้ ทุกห้องทุกขนาด จองเพียง 999 บาท และโครงการสันทราย ราคาเริ่มต้นเพียง 667,000 บาท พิเศษสำหรับชาว XFM ทำสัญญาภายใน 7 วัน รับของแถมทองคำ มูลค่า15,000 บาท ทันที

X-Writer

July 21, 2022

𝐗-𝐑𝐚𝐲 𝐕𝐈𝐏 บริษัท สันติภาพแพ็คพริ้นท์ จำกัด

โรงงานผู้ผลิตงานพิมพ์ บรรจุภัณฑ์กระดาษ และสติกเกอร์ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO9001:2015 รับผลิตไม่ว่าจะเป็น สติกเกอร์ติดสินค้า/ สติกเกอร์ติดขวด/ สติกเกอร์ติดถุง/ สายคาดสติกเกอร์ ด้วยเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัยระบบ Digital Printing / Offset Printing / Letterpress Printing รองรับงานพิมพ์ทั้งระบบม้วน (Rotary) แกนมาตรฐาน 1 นิ้ว/ 3 นิ้ว และระบบแผ่น (Sheetfed)

X-Writer

June 23, 2022

𝐗-𝐑𝐚𝐲 𝐕𝐈𝐏 ปังหยอง

ร้านขนมปัง ที่ขึ้นชื่อว่าขนมปังเนื้อนุ่ม ไส้ทะลัก “ปังหยอง” ที่จะมาบอกถึงความฟิน จัดให้สุดน่ากิน ในหลากหลายรสชาติ ที่คัดสรรอย่างดี ไม่มีสารกันเสีย อบสดใหม่ทุกวัน

X-Writer

June 6, 2022