U-Home-Condo เชียงใหม่ เมืองน่าเที่ยวตลอดปี

เชียงใหม่ เมืองน่าเที่ยวตลอดปีแต่ถ้ามาแล้วจะไปเที่ยวที่ไหนดี ที่คนไม่เยอะ มานี่สิเรามีคำตอบ !!.

ย่านวัดเกต คือหนึ่งในย่านที่น่าเที่ยวมากของเชียงใหม่นอกจากจะมีสตรีตฟู้ดดังหลายเจ้าแล้วที่นี่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งย่านของเชียงใหม่ ที่มีคาเฟ่สวย ๆ และที่พักราคาไม่แพงอีกด้วยเอาเป็นว่าถ้าพร้อมแล้วก็ไปทัวร์กันเลย !!.

“ลูกชิ้นลุงสวน”

นี่คือเดอะเบสต์ของสตรีตฟู้ดย่านนี้เลยเจ้าของตำนาน
“น้ำจิ้มร่วมสาบาน” แต่ด้วยสถานการณ์โควิคทำให้ต้องแยกถ้วยน้ำจิ้มออกมา
แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ เรื่องความฟินยังคงเดิมแน่นอนจ่ะ !.


“Khagee”

ร้านกาแฟที่ไม่ว่าใครมาเชียงใหม่ ก็ขอให้ได้แวะมาสักครั้งนอกจากเรื่องกาแฟ และ บรรยากาศสุดชิลล์แล้วเบเกอรียีสต์ธรรมชาติของที่ร้านนี้แหละ ที่จัดว่าเด็ด !.


“Tomato”

หนึ่งในคาเฟ่น้องใหม่ของย่านนี้ ที่จะพลาดไม่ได้เลยความดีงามนั้นมีทั้งเรื่องกาแฟที่คัดสรรมาอย่างดีแล้วก็ยังมีเบเกอรีที่ตั้งใจทำแบบสุดหัวใจส่วนเรื่องมุมถ่ายรูปนี้นะบอกเลยว่า เยอะมาก !! ถ่ายกันได้ตั้งแต่หน้าร้าน ไปจนถึงหลังร้านเลยล่ะ .


“Graph Contemporary”

อีกหนึ่งร้านสาขาของ GRAPH ที่ห้ามพลาดในย่านนี้ด้วยการออกแบบภายให้ให้มีความดิบ ผสมกับ Art Gallery เบา ๆจึงทำให้ที่นี่กลายเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่จะแวะมาลิ้มลองรสชาติของกาแฟที่ขึ้นชื่อภายในร้านกาแฟที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีอยู่ตลอดเวลา.แต่ถ้าจะเที่ยวย่านนี้ได้อย่างสนุก และเต็มที่ ก็ควรจะพักในย่านนี้ด้วย


“U-Home Condo”

คือที่พักที่ตอบโจทย์ของทุกคนอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นราคาห้องพักที่เริ่มต้นเพียง 550 บาท !
แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง ตู้เย็น, อ่างล้างจาน, เตาไฟฟ้า, กระทะเตียงนอนนุ่ม ๆ , ทีวี , เครื่องปรับอากาศ , อ่างอาบน้ำ ฯลฯ
ทำให้ผู้มาเยือน คลายความเหนื่อยล้าได้อย่างเต็มที่ ตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวเข้ามาแล้วถ้าอยู่ไปอยู่มา
อยากอยู่ยาว ๆ ก็สามารถเช่าแบบรายเดือนได้ซึ่งที่นี่ก็จะมีบริการแม่บ้านปูที่นอน และทำความสะอาดให้แบบ Full Service ด้วยแหละ

สิ้นปีนี้ถ้าวางแผนจะมาเที่ยวเชียงใหม่ ให้สนุก และ สบายก็อย่าลืมวางแผนจองที่พักดี ๆ อย่างที่ U-Home Condo กันด้วยนะคอนโด ให้เช่า เชียงใหม่ ใกล้เซ็นทรัลเฟส

U Home Condo Messenger : m.me/Uhomecondochiangmai
Line ID: Auschareeya11
☎️ : 065-4425649 (คุณฟาง)
☎️ : 088-2525682 (คุณแอนดี้)
E-mail : [email protected]