XFM Chiangmai 94.5 MHz. ยิ่งฟังยิ่งใช่ คนเชียงใหม่ ฟังเยอะ XFM NETWORK สดส่งตรง 10 Community Malls อีเมล xfmchiangmai@gmail.com ติดต่อโฆษณา 091-9144664

สำหรับท่านที่ไม่สามารถรับฟังวิทยุได้โปรดเปลี่ยนบราวเซอร์ คลิกดาวโหลด

X-Ray No.279 FORD & FRIENDS Vol. 1

X-RAY เม้าส์ ศิลปินลำดับที่ 279 FORD & FRIENDS Vol. 1

X-RAY ล้วง..แคะ..แกะ..เกา..เม้าส์ ศิลปิน

XFM Chiangmai ยิ่งฟัง ยิ่งใช่ มีโอกาสได้ต้อนรับ ศิลปินลำดับที่ 279 ฟอร์ด สบชัย ไกรยูนเสน และ 2 หนุ่ม Dr.Kids (ดรคิดส์) มาพร้อมอัลบั้ม FORD & FRIENDS Vol. 1 กับบ้านใหม่ คือ 9FOX ENTERTAINMENT (ไนน์ฟ็อกซ์ เอนเทอร์เทนเม้นท์)

กว่า 8 ปี ที่ไม่ได้ยินเสียงเพลงใหม่ๆ ของ เจ้าพ่อเพลงรัก ของเขา ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน เขากลับมาแล้วกับซิงเกิ้ลใหม่ “ใครบอก” เพลงรัก เพลงให้กำลังใจ ที่บรรจงแต่งโดย ลินา ลีนุตพงษ์ (ภรรยาคนสวยของ บี พีรพัฒน์ เถรว่อง) ที่ตั้งใจเขียนเพลงนี้ให้กับ ฟอร์ด โดยเฉพาะ….
เจ้าพ่อเพลงรัก ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน กว่า 20 ปี บนถนนสายดนตรี ไม่เคยย่อท้อ ต่อขวากหนามบนนถนนเส้นนี้ ยังยืนยันที่จะบรรจงสร้างผลงานดีดี ให้แก่ผู้ฟังทั่วประเทศ อย่างต่อเนื่อง…

มาคราวนี้ ฟอร์ด มาอยู่ บ้านใหม่ของตัวเองคือ 9FOX ENTERTAINMENT (ไนน์ฟ็อกซ์ เอนเทอร์เทนเม้นท์) และพร้อมที่จะผลักดันน้องน้อง ในวงการเพลงได้มีโอกาส ออกผลงานเพลง ตามมาอีกมากมาย โดยซิงเกิ้ลแรก “ใครบอก” จะเป็นหัวหอกของค่ายที่จะแนะนำให้ผู้ฟังเพลง ได้ติดตามผลงานอย่างต่อเนื่อง “ผมพร้อมแล้วครับ ที่จะส่งผลงานที่ดีดี มาให้แฟนเพลงได้หายคิดถึงกัน คราวนี้ตั้งใจอย่างมาก กับการทำเพลง ทำดนตรี ให้ผู้ฟังได้มีความสุขกับเสียงเพลงของผม ภายในเดือน กรกฎาคม นี้ อัลบั้มใหม่ FORD & FRIENDS Vol.1 วางแผงแน่นอนแล้วครับ”

ส่วนอีก 2 หนุ่ม วงดร.คิดส์ (อ๊อพ) กรณ์พงศ์ สกลเดช และ (ต๊อก) พิษณุ ทิปกะ 2 หนุ่ม ในนาม Dr.Kids ที่ห่างหายจากวงการเพลงไปนานถึง16 ปี กลับมาคราวนี้พวกเขามาพร้อมแล้วกับซิงเกิ้ลใหม่สุดมันส์ โดยการชักชวนของ ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน ให้เข้ามาร่วมในโปรเจ็คอัลบั้ม Ford & Friends vol.1โดยงานนี้ พี่ฟอร์ดรับหน้าที่ดูแลการผลิตให้ในเพลง "Butterfly" feat.T-Skirt

ถึงแม้ การกลับมาครั้งนี้ จะขาดนายแม๊ก ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ พ่อแอ๊ด ทนงศักดิ์ อาภารณ์ศิริไป เนื่องจาก แม็กได้ย้ายถิ่นฐานไปอยู่ยังประเทศออสเตรเลีย จึงไม่สะดวกในการทำงาน อ็อพและต๊อกจึงรับหน้าที่ไปก่อน แต่หาก ในอนาคต มีโปรเจคคอนเสิร์ตต่อไป และ แม็กอยู่เมืองไทยในช่วงนั้นพอดี ก็คงได้มาร่วมร้องเพลงกันอย่างแน่นอน

งานนี้ 2 หนุ่ม แห่ง Dr.Kids ขอฝากผลงาน ไว้กับแฟนเพลง ทั้งเก่า และใหม่ ให้ได้ลองฟัง “Butterfly feat.T-Skirt” “อยากให้ทุกคนมีความสุขในการฟังเพลงของพวกเรา และ หากมีโอกาส คงได้มาพบเจอ และ ร่วมสนุกกันในคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในอนาคตนะครับ”

ติดตามงานเพลง มิวสิควีดิโอ ได้ทาง Facebook/9fox Entertainment และทาง Youtube

สัมภาษณ์สดครั้งนี้โดย ดีเจ ต้อม ณ X - Studio ชั้น 4 โซน Major Cineplex Central Plaza Chiang CentralPlaza Chiangmai Airport


X-Sponsors